MARC காட்சி

Back
தமிழரசு - மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. எடப்பாடி K. பழனிசாமி அவர்கள் தமிழ்நாடு சட்டமன்றப் பேரவையில் விதி 110இன் கீழ் அறிவித்த அறிவிப்புகள் (19.06.2017 முதல் 11.01.2018 வரை) மற்றும் மாண்புமிகு தமிழக ஆளுநர் அவர்களின் உரை மீதான விவாதத்திற்கான பதிலுரை
003 : 3
008 : 8
245 : _ _ |a தமிழரசு - மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. எடப்பாடி K. பழனிசாமி அவர்கள் தமிழ்நாடு சட்டமன்றப் பேரவையில் விதி 110இன் கீழ் அறிவித்த அறிவிப்புகள் (19.06.2017 முதல் 11.01.2018 வரை) மற்றும் மாண்புமிகு தமிழக ஆளுநர் அவர்களின் உரை மீதான விவாதத்திற்கான பதிலுரை - tamiḻaracu - māṇpumiKu tamiḻnāṭu mutalamaiccar tiru. eṭappāṭi K. paḻaṉicāmi avarkaḷ tamiḻnāṭu caṭṭamaṉṟap pēravaiyil viti 110iṉ kuḻ aṟivitta aṟivippukaḷ (19.06.2017 mutal 11.01.2018 varai) maṟṟum māṇpumiKu tamiḻaka āḷunar avarkaḷiṉ urai mutāṉa vivātattiṟkāṉa patilurai
260 : _ _ |a சென்னை |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |c 2018
300 : _ _ |a V.
362 : _ _ |a (பிப்ரவரி, 2018)
490 : _ _ |a தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு |v 19
546 : _ _ |a In Tamil
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை - tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
995 : _ _ |a TVA_PRL_0026834
barcode : TVA_PRL_0026834
book category : தமிழரசு
cover :
book :